โลโก้เว็บไซต์ แจ้งเวลาขึ้นรถสำหรับนักศึกษาที่มีตารางเรียนที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 2287 คน

ประกาศสำหรับนักศึกษา มทร.ล้านนา ที่มีตารางเรียนที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ให้ขึ้นรถที่ ลานจอดรถมาลินพลาซ่า เวลา 7.30 น.