โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ !!  นักศึกษาที่จัดทำวิทยานิพนธ์ สามารถติดต่อซื้อใบอนุมัติวิทยานิพนธ์ และการค้นคว้าอิสระ | บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ !! นักศึกษาที่จัดทำวิทยานิพนธ์ สามารถติดต่อซื้อใบอนุมัติวิทยานิพนธ์ และการค้นคว้าอิสระ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 654 คน

โดยชำระเงินที่กองคลัง ในอัตรา ฉบับละ 50 บาท และนำใบเสร็จรับเงินติดต่อรับใบอนุมัติวิทยานิพนธ์
ได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานทะเบียน  (ชั้น 2 อาคารเรียนรวม) หรือกองการศึกษาทุกพื้นที่

ดาวน์โหลด Flowchat >>คลิกดาวน์โหลด