โลโก้เว็บไซต์ เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 718 คน

เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงประกาศรับสมัครเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยคณาจารย์ประจำและข้าราชการ รายละเอียดดังนี้

ใบสมัครเพื่อรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

ใบสมัครเพื่อรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากข้าราชการ

ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ หน่วยเลือกตั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่