โลโก้เว็บไซต์ เกณฑ์การกำหนดชื่อย่ออาคาร และชื่อห้องเรียน  | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กันยายน 2559 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง เกณฑ์การกำหนดชื่อย่ออาคาร และชื่อห้องเรียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่  คลิก