โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เรื่องนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส

ตามเจตนารมณ์ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย(ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2557 พรบ.ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540 ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546 และนโยบายชองรัฐบาล ข้อที่ 10  การส่งเสริมการบริหารราชการแผ่นดินที่มีธรรมาภิบาลและการป้องกันปราบปรามกาสรทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงได้กำหนดนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสเพื่อเป็นมาตรฐาน แนวทางปฏิบัติและค่านิยมสำหรับข้าราชการและบุคลากรขององค์กรให้ยึดถือและปฏิบัติควบคู่กับกฏ ระเบียบและข้อบังคับอื่นๆ ดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา.pdf