โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ รับใบทรานสคริป/ใบประกาศนียบัตร สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/59 (ปวส.)  | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 มิถุนายน 2560 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2274 คน

ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษา 2/59  (ระดับปวส.) สามารถติดต่อรับใบทรานสคริปพร้อมใบประกาศนียบัตร ได้ที่ งานทะเบียนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ อาคารเรียนรวม ชั้น 2 โดยให้แสดงบัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของเอกสารก่อน (หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับแทนให้ใช้หนังสือมอบอำนาจโดยแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับอำนาจ)