โลโก้เว็บไซต์ แจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ รหัส60  | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2560 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3012 คน

ตามที่กลุ่มงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(สวท.) ได้ดำเนินการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่และถ่ายรูป ให้กับนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช. ปวส. และปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 นั้น  สวท.จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์กำหนดการการรับบัตรนักศึกษา มาเพื่อทราบ

>>คลิกดูรายละเอียด