โลโก้เว็บไซต์ “ล้านนาสัญจร” มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทยนำทีมผู้บริหารลงพื้นที่ลำปางเปิดรับความคิดเห็น | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 8653 คน

อาจารย์ดิลก ประสานวรกิจกุล ผู้อำนวยการกองกลาง เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2560   ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา มีกำหนดการนำทีมผู้บริหารลงพื้นที่เปิดรับฟังความคิดเห็น ในส่วนของ มทร.ล้านนา ลำปาง  โดยในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น. ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย ให้แนวทางการดำเนินงาน มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต และเปิดให้ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็น จากนั้นในภาคบ่าย  ผู้บริหารลงพื้นที่เยี่ยมชมพื้นที่ เพื่อหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ส่วนในวันที่ 13  ธันวาคม 2560 นั้น ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย มอบนโยบายและกรอบของแผนการพัฒนาเชิงบูรณาการในภาพรวมของมหาวิทยาลัย

หมายเหตุ ภาพประกอบจากการลงพื้นที่สัญจร ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก

คลังรูปภาพ : 07-12-60