โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ สำหรับนักศึกษาระดับ ปวส.(โครงการพิเศษฯ สตาร์ส) ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)  | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1508 คน

พื้นที่เชียงใหม่ ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา(Transcript) และใบประกาศนียบัตรสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา 2/2560 ระดับปวส. (โครงการพิเศษฯ สตาร์ส) สามารถติดต่อขอรับ ใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)  และใบประกาศนียบัตร  ได้ที่งานทะเบียน ชั้น 2  อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่  โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนของท่านเพื่อแสดงตัวตนเพื่อขอรับเอกสารดังกล่าว
หมายเหตุ :
1. หากไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง ให้จัดเตรียมเอกสารมอบอำนาจ พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน และของผู้รับอำนาจเพื่อขอรับเอกสารดังกล่าว
2. ค้นหารายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาได้ที่ http://swct.rmutl.ac.th/academic/cert/