โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-05 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2019-03-05

คว้าเพิ่มอีก 1 รางวัล แห่งความภาคภูมิใจให้กับ สวท. มทร.ล้านนา จากการสัมมนาเครือข่ายจัดการองค์ความรู้ ครั้งที่ 12
อังคาร 5 มีนาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานแนวทางปฏิบัติที่ดี ในหัวข้อ การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม กลุ่มอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน ภาคบรรยาย โดยผลงาน "แนวทางการจัดซื้อและติดตามรายการวัสดุอุปกรณ์สำนักงาน" โดย นายวีรภัทร กันแก้ว และ นายจิรวัฒน์ แก้วรากมุข จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลบทความดีเด่นเหรียญเงิน พร้อมเงินรางวัล 4,000 บาท ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ รองอธิกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1