โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-30 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2022-08-30

อังคาร 30 สิงหาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

เรียนเชิญ บิดา มารดา ผู้ปกครอง นักศึกษา ร่วมตอบแบบสอบถาม เรื่องการสนทนา การขอหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษา การใข้ชีวิต และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้รวบรวมความคิดเห็น และพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป มหาวิทยาลัยของกราบขอบพระคุณล่วงหน้าที่ได้ร่วมด้วยช่วยกันตอบแบบสอบถามนี้ครับ โดยลิงค์ตอบคำถามมี 2 ลิงค์ คือ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1