โลโก้เว็บไซต์  บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนระบบบริหารคุณภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงานสนับสนุนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กันยายน 2567 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 31 คน

วันที่ 20-22 กย.2567 ผศ.ว่าที่ร้อยโทณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) พร้อมด้วยบุคลากรของสำนัก เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนระบบบริหารคุณภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงานสนับสนุนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ โรงแรมกรีนเลค จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยสำนักงานอธิการบดีและสำนักประกันคุณภาพ ซึ่งมีหัวข้อและประเด็นสัมมนา ในหัวข้อดังต่อไปนี้
   - การประกันคุณภาพภายใน (RMUTL EP)
   - การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA)
   - แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment: OIT) โดยมีหัวข้อประเด็นสำคัญ ดังนี้
   1. การวางแผนกลยุทธ์ สู่การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ
   2. แนวทางการดำเนินงาน ITA กับ EdPEx
   3. - Stakeholder Analysis ด้านการมุ่งเน้นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและลูกค้า
      - แผนปฏิบัติติราชการ และตัวชี้วัดด้านลูกค้า

Facebook Messenger icon