โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ รับใบทรานสคริปหนังสือรับรองคุณวุฒิ นักศึกษา  ค.อ.บ. 2/2559   | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

พื้นที่เชียงใหม่ รับใบทรานสคริปหนังสือรับรองคุณวุฒิ นักศึกษา ค.อ.บ. 2/2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 มิถุนายน 2560 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2004 คน

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2/2559 (ค.อ.บ.) ระดับปริญญาตรี ได้ที่ งานทะเบียนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ อาคารเรียนรวม ชั้น 2 โดยให้แสดงบัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของเอกสารก่อน (หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับแทนให้ใช้หนังสือมอบอำนาจโดยแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับอำนาจ)