โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาเชียงใหม่ ::แจ้งปิดทำการสำนักงานผู้อำนวยการและห้องทะเบียน (ชั้น 2 อาคารเรียนรวม) | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1731 คน

สำหรับนักศึกษาพื้นที่เชียงใหม่ ::: แจ้งปิดทำการสำนักงานผู้อำนวยการและห้องทะเบียน (ชั้น 2 อาคารเรียนรวม) ในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 เนื่องด้วย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้จัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประชุมเครือข่ายทะเบียนทุกพื้นที่ เพื่อหาแนวปฏิบัติที่ดี ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมรอยัลปิงการ์เด้นแอนด์รีสอร์ท อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่