โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-29 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2017-11-29

มทร.ล้านนา รับมอบเกียรติบัตร หน่วยงานโครงการธรรมะในองค์กร
พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

ดร.ศิรประภา ชัยเนตร  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบเกียรติบัตรหน่วยงานตามโครงการธรรมะในองค์กร พ.ศ.2560 จากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมทร.ล้านนา เป็นหน่วยงานที่จัดกิจกรรมธรรมะในองค์กรทุกวันธรรมสวนะตลอดเทศกาลเข้าพรรษา ภายใต้โครงการธรรมะในองค์กร ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80  พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1