โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-12 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2018-06-12

พื้นที่เชียงใหม่ สำหรับนักศึกษาระดับ ปวส.(โครงการพิเศษฯ สตาร์ส) ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)
อังคาร 12 มิถุนายน 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

พื้นที่เชียงใหม่ ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา(Transcript) และใบประกาศนียบัตรสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา 2/2560 ระดับปวส. (โครงการพิเศษฯ สตาร์ส) สามารถติดต่อขอรับ ใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)  และใบประกาศนียบัตร  ได้ที่งานทะเบียน ชั้น 2  อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่  โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนของท่านเพื่อแสดงตัวตนเพื่อขอรับเอกสารดังกล่าว  หมายเหตุ :  1. หากไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง ให้จั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1