โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-23 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2019-04-23

สวท.มทร.ล้านนา คว้ารางวัลนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดี "ดีเด่น"
อังคาร 23 เมษายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานแนวทางปฏิบัติที่ดี ในการสัมนาเครือข่ายสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน 2562 จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา โดยผลงาน “ระบบยืนยันตัวตนบัณฑิต สำหรับใช้ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร “ ของนายจิรวัฒน์ แก้วรากมุข และนายวีรภัทร กันแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลนำเสนอบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1