โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-27 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2019-09-27

ศุกร์ 27 กันยายน 2562 / ข่าวบุคลากร ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงประกาศรับสมัครเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยคณาจารย์ประจำและข้าราชการ รายละเอียดดังนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1