โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-06 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2021-01-06

รับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ประจำปีงบประมาณ 2564
พุธ 6 มกราคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยนักศึกษาที่ผ่านการพิจารณาให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการร่วมกระบวนการบ่มเพาะในแต่ละระดับ นักศึกษาที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดโครงการ และกรอกข้อมูลใบสมัครตามแบบฟอร์มจาก QR Code ที่แนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ และส่งให้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ ภายในวันที่ 15 มกราคม 2564  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวแสงเดือน เหล่าสูง เจ้าหน้าที่บ่มเพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1