โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-13 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2024-02-13

อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) ได้จัด โครงการประชุม เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการภาระงานสอนของบุลากรสายวิชาการ เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจในการพัฒนาหลักสูตรในยุคปัจจุบัน และอนาคต ทั้งนี้ได้รวมถึงการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการภาระงานสอนของบุลากรสายวิชาการ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และรองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1