โลโก้เว็บไซต์ 2024-09-23 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ : 2024-09-23

บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนระบบบริหารคุณภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงานสนับสนุนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
จันทร์ 23 กันยายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 20-22 กย.2567 ผศ.ว่าที่ร้อยโทณัฐรัตน์ ปาณานนท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) พร้อมด้วยบุคลากรของสำนัก เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนระบบบริหารคุณภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงานสนับสนุนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ โรงแรมกรีนเลค จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยสำนักงานอธิการบดีและสำนักประกันคุณภาพ ซึ่งมีหัวข้อและประเด็นสัมมนา ในหัวข้อดังต่อไปนี้     - การประกันคุณภาพภายใน (RMUTL EP)    - การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon