โลโก้เว็บไซต์ แจ้ง username ในการเข้าใช้ระบบอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ ของนักศึกษาใหม่ (รหัส 59) | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2559 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1596 คน

นักศึกษาใหม่ (รหัส 59) สามารถเข้าใช้ระบบอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ ได้แล้ว
โดย username คือ รหัสนักศึกษา   password คือ เลขประจำตัวประชาชน  (ใช้เป็น username ชั่วคราว)
ทั้งนี้สามารถใช้ได้ถึง 15 สิงหาคม 2559 เท่านั้น โดยจะยกเลิก username ชั่วคราว และจะออก username ให้ใหม่