โลโก้เว็บไซต์ สวท.มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย  9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7 | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

สวท.มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤษภาคม 2567 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย  9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอทร์ท จังหวัดจันทบุรี

Facebook Messenger icon