โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิชาการ งานทะเบียนและวัดผล มทร.6 แห่ง  | สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิชาการ งานทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 6 จังหวัด เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง ตาก  พิษณุโลก น่าน ระหว่างวันที่ 9-12 มิถุนายน 2567    ณ โรงแรมน่านตรึงใจ บูทิค จังหวัดน่าน โดยมีประเด็นหารือ ดังนี้ กลุ่มผู้บริหาร ผอ.กองการศึกษา กลุ่มงานงานหลักสูตร กลุ่มงานสหกิจศึกษา ธนาคาารหน่วยกิต โครงการพิเศษร่วมกับสถานประกอบการ บัณฑิตศึกษา งานรับสมัครนักศึกษาใหม่ งานแนะแนวรับเข้าเชิงรุก งาน Open hosue งานทะเบียนและประมวลผล การปรับกระบวนการทำงาน ฯลฯ

Facebook Messenger icon