โลโก้เว็บไซต์ สวท.มทร.ล้านนา คว้ารางวัลนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดี

สวท.มทร.ล้านนา คว้ารางวัลนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดี "ดีเด่น"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2562 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 1424 คน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานแนวทางปฏิบัติที่ดี ในการสัมนาเครือข่ายสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน 2562 จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา โดยผลงาน “ระบบยืนยันตัวตนบัณฑิต สำหรับใช้ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร “ ของนายจิรวัฒน์ แก้วรากมุข และนายวีรภัทร กันแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลนำเสนอบทความแนวปฏิบัติที่ดี "ดีเด่น" พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.จิณณพัต โรจนวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทิพย์วัน สุขสัน รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นผู้มอบรางวัล

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://reg.rmutsv.ac.th/reg/galleryNews/topic.php?q=197